PCOS problem

Nalaman ko lang po kahapon na may PCOS ako, ano pong pedeng gawin? Kaya pala di kami maka buo ni hubby, last year pa namin sinusubukan.. #PCOS #infertility

2 Replies

It takes time makakabuo pero you still get there, time & patience lang talaga plus treatment po. I have friends who also has and nakabuo sila so don't lose hope. Better po ma advisan ni OB nyo sa mga gagawin para ma monitor ka and matulungan. Usually, they will live a healthy lifestyle na (exercises, balance diet, etc) and may mga gamot iniinom para makatulong mag conceive din. Good luck po & sana makabuo na kayo :)

mag dasal ka lang palagi . .. saka wag mo istressin ang sarili mo . .. timing lang nyan sis magkakabuo rin kayo ni mister mo . .. hindi kase minamadali ang pagkakaroon ng baby sis kaya relax . .. 😊🙏