try to concieve

Paano maka buo 32 days cycle yung mens .ko ..my posible ba meron ako PCOS patulong nmn mommies.?

2 Replies

Sis, ako po irregular, 52wks ako nirereglahan pero nabuntis pa rin kaya wag po kayo mag alala, tamang kain lang saka exercise palagi kasi yun ang payo ng doctor sakin para mag regular yung flow ng dugo ko.

4y ago

Ganun ba sis ..hindi ka uminom ng vutamumins sis ..oh kahit ano2x sis...?

Ganun ba sis ewan ko sis ..7yrs na kami nag antay sis naka pa ob nm ako wla nmn huhu😭😭😭