PCOS QUESTIONS

hello po good morning.. ask ko lan po mga momshie.. kung nkakabaog ba ang pcos? thanks po

14 Replies

nalaman kong may pcos ako the same time we found out that we are gonna be parents. OB said na I'm lucky dahil nabuntis pa ako and swerte ko na kung masusundan pa. Luckily, after almost 3 yrs, nasundan panganay namin. now preggy with twins. change lifestyle, eat healthy saka tingin ko nakatulong yung di ka nagpapa-apekto sa stressors around you hehe

4y ago

sabayan ng prayer ❤ papakinggan Niya yan. keep the faith :)

hello, momsh! hindi po. i have pcos both ovaries, june 2019 ko nalaman. and now i'm 34weeks pregnant. 😍 change lang ng lifestyle talaga, eat healthy foods. diet. iwas ka sa processed foods and lalo na sa mga fast foods. iwas din sa coffee. hehe

4y ago

god bless you dn po.. thanks sa advice po

Sep2019 nlman ko may Pcos ako. nung ngpcheck ako sa ob nresetahan ako ng pills pra mgnormal menstruation ko. sinunod ko lng with fernd. may2020 i got pregnant. ngaun one month na c baby ❤❤

sabi ng doctor posible daw makakabaog pag my pcos pag dina gamot.my pcos din ako.pero now 7monthd na akong pregnant halos 7yrs din kami ngsama ng asawa ko bgo ako nabuntis.

4y ago

i hope ako dn po almost 3 years na kmi ni hubby.. sna mabuntis na dn ako.. 🙏🙏

If nalaman ng maaga and nagpaalaga ka na sa OB, masosolusyunan agad yan. Sama with my case po almost 2 years ako alaga ng OB ko and now Im 11 weeks preggy

4y ago

Sabayan lang ng Prayers 💛💛

Hello po ako my Pcos dun po pero I am now 6months pregnant. Nagdiet po talaga ako at nag exercise kaya nawala ang pcos ko..Kaya po nabuntis ako.

Kinailangan ko pa po mag take ng gamot at mag pa check up sa gyne baka po ako nag kaanak.. Diagnosed with PCOS 6 yrs ago. Ngayon lang po nabiyayaan

4y ago

😍😍😍😇😇😇

There’s a possibility it can affect fertility kaya best to consult your ob about it lalo na if planning to have a baby

Hindi po. Ako kasi nung nalaman ko na may pcos ako at the same time na nalaman ko na preggy ako.

4y ago

sana all po heheh ❤️❤️

Pcos can be reversable through diet and exercise. Madaming my pcos ang nabubuntis incluing me