Mga momshie ask for any tips para maka buo ng baby. My pcos at mataas po yung prolactin ko. Thanks po ?

17 Replies

Hello. May PCOS din ako at nabuntis ako kahit na we're not trying to conceive nag wiwithdraw lang din kami. Metformin yung iniinom ko na med nung time na yun for my PCOS. Pray lang at regular visit sa doc mo at syempre sundin mo mga sinasabi ni doc :)

5y ago

Naitry ko na rin po metformine at nag bromocriptine na rin po ako. This yr stop ko po lahat na med from my Ob for 7 yr na rin ko ako nag tetake nang mga gamot. Now try ko yung snow cap na gluta.. but since nagtake ako yung mens ko naging 45days na dati regular po mens ko 28 days or 30days.