iyaking baby

hi mga mommy tanong ko lang may pwede bang ipainom sa 3months old na baby na pampatulog?? grabe kase pag gabe sobrang iyakin 😩😩 inaantok lang sya pero di sya makatulog, hinilot na yung tyan baka kabag pinalitan ng diaper khit wala pa gano ihi pinadede inugoy pero iyak pa din ng iyak 😞😞 nangangamba na ko baka mapano lalamunan nya sa sobrang iyak nya gabi gabi kase talaga eh 😩

3 Replies

naalala ko Po baby ko Po ganyan na ganyan din Hanggang 3 buwan,, sobrang tiyaga namin mag asawa Gabi Gabi halos naniiyak na kami parehas sa sobrang ngalay dahil bawal sya Hindi ginagalaw Kasi iiyak Nya..kailangan lang Po tlga sobra sobrang pasensya at tiyaga po

3mo ago

gantong ganto baby ko ngaun buong araw ganto scenario namin , mas lamang ung oras na umiiyak sya kesa sa tahimik sya 🤦

bat kelangan magmura ? kaya nga nagtatanong dba ? lahat ng yan nagawa kona, wah epek ano hayaan ko mag iniyak para mapagod? actually nahahayaan ko na nga lang dahil ayaw tumigil eh 🤨🤨

3y ago

mumsh grabe naman po kung paiinumin nyo ng pang patulog si baby. normal po talaga maging iyakin sila baka po nilalamig or naiinitan or hinahanap po yung amoy nyo kaya gusto karga lang or better po ipacheck nyo po si baby kung kahit na anong gawin nyo di nyo mapatahan baka po may nararamdaman talaga. please wag po tayong maghanap ng easy way out lalo na't napaka baby pa ng baby nyo para painumin ng kung ano ano po unless may go signal ng pedia

Ay gago. Anong pampatulog ? ihele mo, isayaw mo, pagurin mo, kantahan kausapin, padedeen mo. Anong pampatulog na iinum. Aba'y abnormal