Medicine

Hello mga momshie ask lang po ako kung pinapainom nyo pa rin po ba yung baby nyo ng tempra even if 36.2 ang temp nya. Kahapon kasi immunize nya ehh.

35 Replies

Advice po ng pedia painumin agad si baby after vaccine, it will act as pain reliever na din po ang tempra para di makirot turok ni baby and para makontra na din lagnat kase lalagnatin yan after immunisation. Okay lang po painumin mommy right dosage lang po.

if iyak ng iyak malamang may pain syang nararamdam dahil sa immunization...paracetamol is pain reliver di lang pang fever kaya pwede nmang painumin to ease the pain...

Normal temp po yan no need na painumin si baby ng tempra. As per our pedia pag nag 38 saka lang papainumin ng tempra pero kahit 37.5 pwede na din para hindi na tumaas lalo

If binigay niyo for pain okay lang naman, like kung konting galaw lang ng arm ni baby naiyak na. Pero kung for fever, normal pa temp niya.

ang advise sa akin nung midwife sa center (pag nakakalagnat bakuna) painumin ko na daw mg tempra pagdating namin ng bahay.

37degrees po normal temp. ng body natin if 36.2 Hindi po pero pag 36.5 pataas yun po kc round mu nlang.

no mommy. normal po sa baby is 36.5 kaya no need po na bgyan sya ng tempra kasi 36.2 lng po temp nya.

Normal temp yan sis.palitan mo ng damit c baby para preskuhan at di matuloy ang paginit ng katawan

Ako po pagkagalingnya mabakunahan pinaiinom ko kaagadkahit wla pa sinat. Parapo maagapan agad.

Right after ng vaccine nya pinapainom talaga pero pag di naman nagkalaganat hinde na