Medicine

Hello mga momshie ask lang po ako kung pinapainom nyo pa rin po ba yung baby nyo ng tempra even if 36.2 ang temp nya. Kahapon kasi immunize nya ehh.

35 Replies

No po normal po temp nya if 37.8 po .hindi po lahat ng vinavaccine nagkakafever .

punas punasan mo po sya .. dala narin kc ng sobrang napakainit na panahon.

Isang beses mo lang painumin, para lang hindi nya maramdaman yung sakit.

If naglow na ang temperature to nrmal then huwag na stop the medication

nope po mommy. pag naglagnat lang siya. normal naman po ang temp niya.

Pinapainom ko si lo noon kahit wala lagnat. Pain reliver din kasi yan.

sakin pinapainom ko lang kung lagnatin talaga, then warm bath si baby

Yes,before yung vaccine pinainom yung baby ko ng paracetamol..😊

Yes, after immunization lang ah, to serve as pain reliever.

ndi na po kelngn painumin ng gamot pag 36 po body temp.