37.4 temp after bakuna

Tanong lang po mommies pls help mainit po kasi si baby 37.4 temp nya, kahapon kasi pinabakunahan namin sya, side effect lang po ba yon? Normal lang po ba? Pinainom ko na po tempra di ko po alam kasi kung normal lang or need dalhin sa ospital#advicepls

37.4 temp after bakuna
17 Replies

Hiii, good morning. Ako nga pala yung nurse ulit hahaha. Normal body reaction talaga ang increased body temperature 30mins or after how many hours, post-vaccination. If hindi naman siya umiiyak or nakikita mo naman na di siya uncomfortable, tepid sponge bath muna. Wag tayo mag resort to medication kaagad if kaya naman ng non-med intervention. Observe mo lang po siya, pagkatapos if di talaga bababa body temp niya, you can give paracetamol. If ganun parin after 30mins, you can rush to the nearest ER or pediatrics clinic. Ano nga pala bakuna niya?

sa sunod sis pagpinainject mo uli xa ask mo ung midwife na magtuturok kung nakakalagnat ba ung ininject nia or hindi , kung nakakalagnat pag uwi nio oalang sa bahay painumin mo na agad xa ng paracetamol para d na xa lagnatin ,,,, 37.4 is normal lang sis , 37.5 to 37.7 sinat 37.8 kinokonsidera na nila na lagnat ( pero sa ibang doktor 38.0 ang lagnat )

Yes po mamsh.. Reaction po yan ng vaccine sa katawan ni baby... Painomin nyo pa siya ng paracetamol every 4 hours.. Then yung injection sites nya po hot compress po i massage nyo po para mawala yung parang bukol sa legs niya... Then sa next visit po pwede na pong painomin si baby before the vaccination niya.. 2 hours before vaccination po..

Its natural po yan momshie ☺️, sabi pa ng doctor ko ang natural na temp natin hanggang 37.5 .. Reaction tlga ni baby yan sa bakuna basta ituloy tuloy lang ang advice sau ni doc, wag kayo mangamba kasi mahirap yan di kayo makapag isip kaagad dahil sa takot at pag alala

bsta nkapavacine ung bb mgkakaroon cia talaga ng fever natural lng yan pero dpat every 4hrs painumin m ng tempra kapag tuloy2 ung fever nia dpndi kaso sa resistencia ng bata ilan nman nd ngkaroon ng fever kpg navacine.

hello mamsh. ganyan din baby ko, nilagnat agad sya after ng bakuna nya. Lagyan nyo nalang po ng cold compress yung tinurukan sa kanya para hindi mamaga.

normal naman po na magkalagnat ang baby after bakuna, ang pag-inom po ng gamot every 4hrs pero pag tulog si baby huwag po gisingin para painumin ng gamot

depende po sa vaccine na binigay. usually yung penta nakakalagnat. pwede din po sa init ng panahon. observe pa din po ang temp ni baby.

salamat po mommies kasi 3rd dose nya na po ngaun lang sya nagkasinat, ok nmn po nung 1st at second kaya nagtaka lang po salamat

yes po 36.5 to 37.5 is normal kpag after mbkunhan painomin mo po paracetmol para s pain every 6hrs kpag nlgnat every 4 hrs