Immunize

Hello po ask lng ano gagawin sa hita ni baby kasi namamaga sya pagkatapos ng Immunize nya nung October 7 hanggang ngaun maga pa rin po

11 Replies

Ung tinurok sguro sa anak mo hndi sa ganun edad pwd mo kasuhan yan pwd ka mareklamo dapat madali lng mawala ung paga po yan lalo pot lalagyan nang hotcompress po mommy hndi na sya mamaga sau matagal na baka kung ano na po yan

sobrang tagal na po nyan pa check nyo po kse ang pamamaga po nyan is after ng turok tapos nag fafade din..ano pong itinurok saknya?penta po ba ba?

Ano pong turok yan mommy? Patang ang tagal napo kung hanggang ngayon maga pa. Much better to consult pedia napo.

pa check muna po ulit mommy kasi matagal na yung oct. 7 dapat kinabukasan or the next day wala ng pamamaga..

Mommy mukhang natagal na po ang pamamaga ni baby ...mas better po ata check na po agad sa Doctor.

3y ago

Cge po thank u

you are welcome po. Sending prayers

pacheck nyo po ulit kay doc

Pacheck nio sa pedia mam, asap

Anong vaccine po sya momsh?

Cold compress momsh,,

Related Articles