fever after immunization

hello mamsh.. ok na po ba painomin si baby ng paracetamol.. 4months old na po xa at breastfeeding po ako.. 38.5 kasi temp. nya po dahil nagpa immunize kami kahapon...

1 Reply

Yes mommy. Dapat sinabi sa inyo na pag ang temp ni baby nasa 37.8 na pwede na magbigay ng paracetamol.

4y ago

salamat po mamsh.. advice po kasi ng nurse noung unang bakuna ni baby na trapo lng daw.. ok lng noun 37.9 lng xa.. ngayon natakot na ako wag magbigay kasi 38.5 yung temp. nya

Related Articles