Soap

Hi mga momshie ask kolang po ano pubang sabon ang gamit niyo mula nung nabuntis kayo? ako po kasi gumamit napo ako ng dove safeguard pero hindi kupo hiyang nagsi labasan puyong pimples ko paki answer po please

23 Replies

Para po sakin normal lang yung pimples na lumabas...im at 18 weeks pregnant...and nawala na pimples q di na gaya ng dati. During po ng 2-3 months ko sobra sobra pimples sa face and back q. It's normal nman dw po. Im using check soap ng personal collection..sensetive din po kasi pang amoy ko till now. Ayaw sa safeguard.😅

Kahit di pregy mild soap lang ako nakaka infect din kasi matatapang na soap like safeguard. Yung pimples depende sa hormones mo paiba iba kasi lalo pag pregnant. Sakin nga sa likod, dibdib at tummy, dark pa kulay ng pimples pero wapang laman.

Sa hormones yan not because of soap. Ako din ganyan pero nawala after ko manganak. Pati nga katawan ko nagkarashes. Ang gamit ko soap nung preggy yung love beauty and planet. Made with All natural ingredients kasi yun

5y ago

Pwedi mubang isend yung product sis?

Johnsons po yung gmit ko naman noon. Bukod sa mild sya. Hnd din gaano nag ddry skin ko. Hnd din ksi ako hiyang sa dove. Nag ppimples din ako.

Dove body wash then safeguard po sa mukha. Iwas muna sa mga pampaputi and mga anti acne. Normal lang po magkapimples due to hormones

Try mo baby soaps lang Momsh para mild lang. Simula naging preggy Johnson baby soap lang gamit ko hindi amn ako nagka pimples.

Sa katawan po safeguard lemon. Then sa mukha po Cetaphil oily skin cleanser pang pa bawas ng pimples hehe

Normal lang mag ka pimples ka pag buntis mnsan sobrang dami pa nga. Wala po sa sabon na gamit yan

dove lang. bawal kasi may whitening as per my OB. normal lang magka pimples, sa hormones yan

5y ago

Bawal po skinwhite na sabon?

normal lang yan sis, sa hormones mo yan. mawawala din yan pag nanganak ka na