DOVE SOAP

safe po ba sa preggy yung dove soap? please answer thanks po

48 Replies

Dove po gamit kong sabon simula nang nalaman kong buntis ako. And never nagdry skin ko kahit di ako gumamit ng lotion di siya dry

Products that contains paraben and harmful ingredients lang nmn po bawal sa buntis

Sabi ng OB ko kahit dove di din daw mild eh. Kaya ang gamit ko Dove Baby soap

Yes po safe na safe kasi mild lang naman sya, yan din gamit ko nung preggy ako..

yes mommy safe po yan, ganyan din gamit kong sabon kasi mild soap naman sya

Yes na yes dove soap gamit ko face and body mula nung nagbuntis ako

yes. Dove soap ang gamit ko from 1st tri up to 3rd tri 👍

Yes po.m aganda ang dove soap. Kahit sa hindi buntis 😁

Yes. Mas mild mas better. No to whitening products muna.

yes po... sabi ng ob ko mgnda syang sabon sa buntis