soap

Have pimples gusto ko gumamit nang sabon kasi nag oil na mukha ko. Ano kaya gagamitin? O ano po ginagamit niyo. Dove kasi ako kaso lalo dumadami pimples ko.

31 Replies

I normally use dove original. Pero kung nagkakabreak out ka try lactacyd baby or cetaphil gentle cleanser as your facial wash (btw, use warm water kapag sinasabon mo face mo then use cold water kapag banlaw na to lock in moisture). Stay hydrated (as in drink plenty of water) and spray some products with tea tree. I highly recommend tea tree spray ni lush or tea tree toner ni body shop, it works for me kaya lang ginamit ko to nung hindi pa ko preggy. Hindi na kasi ako ulit nagkapimples after religiously doing my skincare routine. Para naman sa scars, I used bio oil. Apply it before you sleep. Massage it on your face. Super effective kasi pati stretch marks ko sa binti nawala. Sobrang maglalighten ang scars.

5y ago

I agree with the Bio oil

dove kasi talaga nakakapimples lalo na sa mga oily skin... hindi talaga pwedeng gumamit ng moisturizer kagaya ng dove yung mga oily skin na. lalong mag o oily. lalo ding dadami tigyawat mo. gamit nalang po kayo mild soap lang safeguard nalang po. mas nakakakinis pa ng balat yun tanggal oil pa

Aveeno gamit ko tapos physiogel moisturizer lang after. Dati physiogel gamit ko rin facial wash kaso naubos na. Hindi ako nagpimple ngayun pregnant ako unlike before kung kelan mas marami akong pinaglalagay sa face dati. Drink plenty of water din and have plenty of rest.

Kung anong sabon madampot ko sa banyo, minsan bioderm safeguard dove. Di ako mapimple nung di pa ko buntis, sabi ng ob normal lang daw labasan ng pimples mawawala din naman yan pagkapanganak mo wag mo nalang intindihin.

Pansin ko dumarami din pimps ko sa dove sis.. ngkaka pimps din ako ngayun na buntis ako kaya gamit ko cetaphil gentle cleanser na lang.. sabi nla mawawala din after panganak o mgnormal na hormones..

Sakin baligtad mga sis bago ako mabuntis lagi ako may pimples ngayon na buntis ako wala or bihirang bihira. Hehe. Sana pag panganak ko hnd parin ako magkaroon ng pimple.

I'm using j&j baby soap and cetaphil gentle cleanser or j&j baby soap and celeteque hydration facial wash then, finishing off with water base moisturizer.

Cetaphil po. Mga antibac soap lang din. Ako rin dumadami pimples ko ngayon pero wapakels. :D magsasawa din silang tumubo. :)

I use clean and clear for my face. Depende kung ano din mag wowork sayo, dami ko na din na try dyan lang ako nahiyang.

Try mild soaps like J&J's or Cetaphil. Hindi daw po maganda gamitin ang Dove sa face kasi lalo kang mag-breakout.