safeguard soap

Hi po ask ko lang po kung safe po ba sa buntis ang gumamit ng safeguard white ?

38 Replies

Yes, pero much much better if baby soaps unscented para mas mild ang ingredients. Wag ka gagamit ng whitening soaps and products muna. Dove is okay 👍Gamit ko ngayon Belo Baby okay naman.

Yes safe naman kaso nakakadry po ng skin so need niyo magmoisturize talaga since mejo dry ang balat ng preggy.

yes sis wag lang mga whitening soap pero mas maganda dove po

Yes. As long as wala ka din magiging allergic reaction..

Ako po sis, yan ginagamit ko nun ngbuntis ako until now

Yes po ayos lang huwag lang po mga whitening

Yes safeguard lang sabon ko khit sa face.

Yup safe naman lahat wag lang whitening

Yes po. Safe naman.

Yes. Safeguard pink sakin

5y ago

Thank you .