pagpapaligo

Mga momshie ask ko lng po, ilang weeks po ba dapat si baby bago paliguan.. 25days palang po kasi siya ngayon..

51 Replies

Huwatttt??? Hindi pa nakakaligo ang baby mo??? Pagkalabas pa lang sa sinapupunan, pinapaliguan na yan. Sa ospital araw-araw ang ligo ng baby. Pag-uwi namin sa bahay, kinabukasan ligo ulit. Everyday ang ligo dear. Kung nakakapagsalita lang yang baby mo, magpoprotesta yan

5y ago

Dinala ko po sya sa pedia niya sbi smin normal lng daw po un 😔