Ilang beses sa isang linggo at anong oras sa isang araw pwede paliguan si baby na 1month old

Hello po! Ilang beses sa isang linggo at anong oras sa isang araw pwede maligo si baby na 1month old... di ko kasi sure if makasama ba yung araw2 maligo or pag umago o hapon paliguan si baby ko... gusto ko lang talaga maging surr at maiwasan ang ano mang posibleng pagkakamali sa pagpapaligo kay baby. ftm here po. Salamat sa makakasagot

2 Replies

Pwede po liguan si baby everyday para mapreskuhan siya. Sa oras naman po depende sa inyo, ang suggestion nila dapat may fixed time ng paligo para magkaroon ng routine si baby. Pwede po siya liguan ng mga 10am-4pm po. Depende po sa sasabihin din ni pedia niyo basta warm water lang po lagi ang ipapaligo kay baby at mabilis na ligo lang since ‘di naman nagdudumi pa si baby.

1y ago

Thank you mmy 🥰

pinapaliguan ko si baby araw araw mula nung ipanganak ko sya kahit maulan mi, pero warm water yung pinapanligo ko sa kanya so far okay naman si baby di pa naman nag kaka sakit ☺️ advise din kasi ng pedia nya ligo araw araw

1y ago

Thank yoou mmy.. dami kasi paniniwala dito sa bahay namin... di rin ako ganun ka kumbinsido para sa baby ko hehe