pagpapaligo

Mga momshie ask ko lng po, ilang weeks po ba dapat si baby bago paliguan.. 25days palang po kasi siya ngayon..

51 Replies

Everyday Po pagkapanganak naliligo na mga baby ko ..advice NG pedia ..may time na 2days diko niliguan Kasi naulan ,nagkarushes Yung pula pula..pinagalitan tuloy ako NG doktor😅 ..warm water Naman daw tapos saglit Lang Ang pagpaligo😁 ..nag iipon Lang daw ako NG bacteria pag ganon ..

Huwatttt??? Hindi pa nakakaligo ang baby mo??? Pagkalabas pa lang sa sinapupunan, pinapaliguan na yan. Sa ospital araw-araw ang ligo ng baby. Pag-uwi namin sa bahay, kinabukasan ligo ulit. Everyday ang ligo dear. Kung nakakapagsalita lang yang baby mo, magpoprotesta yan

5y ago

Dinala ko po sya sa pedia niya sbi smin normal lng daw po un 😔

Jusko mommy wala ka bang ksama sa bahay?? Bkt umabot ka ng 25 days old na walang ligo? Mula inuwi nyo po sya nililigo n ang baby. Dumaan ang ilang weeks na npakainit natiis nyo po d sya naliguan? Kawawa nman ung bata sa inyo 😅😅

Since birth niliguan na yan sa hospital bakit paguwi senyo walang ligo ligo. Omg, sa sobrang init ng panahon kawawa ang baby😥 Try nyo walang ligo ng 25 days tingnan natin di kayo mairita😣

Momshie, araw2x po pinaliliguan sila bastat maligam2 lng parati yung tubig nila at walang sipon si baby at wag lng po basain yung pusod lalo't d pa natanggal at d pah hilom ang sugat.

Pwd mo na sya paliguan momshie pero mabilisan lang make sure warm water malamig na po kasi panahon ngayong maulan. After birth pwd na paliguan ang baby😊

After a week pinaliguan ko na si Baby🧡👶🏻. Within that week puro half bath lang. Takot pa hehe. First time momma. Everyday na sia naliligo after nun.

Okay lang po kahit after 1 week basta hindi ligong ligo. Yung wag giginawin si baby lalo na at tag-ulan at malamig na. Warm water po

Hala paliguan niyo na. Kawawa naman si baby. Malamang nanlalagkit na yan. Day 1 palang from hospital pwede na yan paliguan eh.

Pede na momsh basta warm water at mejo mabilis lang. Mga baby ko parang 3 days palang napapaliguan na as in mabilis lang talaga.