5 days old

Kailangan po ba lagi paliguan si baby?? 5 days old palang siya. Ano po tips or advicr niyo po sa pagpapaligo?

2 Replies

Ako nmn mommy, everyday ko tlga xa pinapaliguan sa init ba nmn ng panahon ngayon. Mainit kasi dito samin e tska mommy iba ung temp ng mga babies.. and then pg nagpapaligo ako gumagamit ako ng bath tub nya tska ung baby bath bed po. Tapos ung water nilalagyan ko ng hot pra mging warm po and then ung sabon nya mommy hinahaluan ko konti ng water pra di mxadong concentrated po.

4y ago

Salmt mommy.

Pwede pong every other day since di naman masyado nagdudumi si baby. Malamig din ngayon kase madalas nag uuulan. Use cetaphil soap gentle para sa baby.

4y ago

Yung ginagamit po namen yung parang upuan para sa baby. Di sya bath tub.