pagpapaligo

Mga momshie ask ko lng po, ilang weeks po ba dapat si baby bago paliguan.. 25days palang po kasi siya ngayon..

51 Replies

Sa hospital pinapaliguan na yan. Ako pinapaliguan ko mliban sa martes at byernes. Ayaw ng byenan ko paliguan ng ganung araw.

naku kawawa nmn si baby.sobrang init pa nmn nung mga nakaraang weeks.paliguan nyo po everyday dapat simula ng inuwi nyo

Everyday sis if mainit ang panahon, pero kung malamig ang panahon punas punas lang. ng bulak na may maligamgam na tubig,

5y ago

Ganun nga po muna ginagawa ko pinupunasan ko po muna siya ng maligamgam na tubig gamit bulak kasi po malamig

Ako pag nawala na yong pusod niya kasi takot ako baka mabasa ko siya.. pag wala na araw arw ko na siyang pinapaliguan

5y ago

Ung after ko po kasi manganak nun kinabukasan pinaliguan po siya ng midwife , tapos after 2days pinaliguaan namin ng asawa ko kahit may pusod pa, then sabi ni mama dpat nga dw di pa po pinaliguan kasi may pusod pa kc magtutubig. Which is true ung naputol pusod ni baby until now nagtutubig pa rin. Sbi ng pedia niya normal lng dw un nagwoworry tuloy ako.

araw araw yan mami simila ng lumabas siya. baby ko everyday nililiguan sa hospital pa lang .

Everyday po yun. Pagkapanganak na pagkapanganak niyo pinapaliguan na po yan ng nurse dapat.

Pinaliguan naman na sya nung nasa hospital palang kami bago kami narelease for checkout.

Everyday momshi pag labas palang ni baby satin pinapaliguan na yan sa hospital palang.

Everyday po wawa nman c baby maliban lng po kung may sakit zia wag paligoan

Pwede muna syang paliguan kahit isang araw pa lang ang baby