dental problem

Mga momshie ask ko lng nsa first trimester plng kc aq pero kasi sumasakit ang ngipin q ano po kya pwd nyo advise n pwd ko inumin n gmot biogesic b pwd?!

2 Replies

Tanong niyo oo kay OB niyo kung pagtatakein po layo ng gamotm minsan po kaso di napayag.

5y ago

Di pa kasi ako nkapag pa check up dahil nga mdyo masama pa ang pkiramdam ko na feel ko pa kc ung morning sickness mdlas p ko nhihilo... kya ng try aq mg ask d2 if meron po my alm n pwd... thanks po

yes biogesic pwede