21 weeks pregnant

Mga momshie ask ko lng po ano po kya pwd pwd kung ipahid sa ilalim ng kaliwang dibdib ko masakit po ung ribs b o buto sa bandang gilid at ilalim ng dibdib ko lalo pag naubo aq or ngppwersa cmula lng po ito kgabi pggising ko nakatigilid po kc aq leftside then nagising nlng aq n masakit n parang naipitan ng ugat ..ano p b pwd kung gawin? Sana po may makasagot

2 Replies

Kpag buntis po kung anu2 n po tlg sumasakit naranasan q dn po yan. Ang best po ask nyo ob nyo.

4y ago

Salamat po momshie

Pa check up ka muna

Related Articles