manas??

Mga momshie ask ko lng normal lng po ba na kung kelan ako natapos manganak tsaka ako nagkaruon ng manas? After ko kc ma CS nung march 8 napansin ko tsaka minanas yung mga paa ko..Nung nagbubuntis naman ako wala akong manas!

2 Replies

Yan din po problema ko april 30 ako nanganak cs din, saka nman ako minanas..

4y ago

Ok lng yan mommy mawawala din pala yan after ng ilang days..yung saken nawala din eh...

May mga cases po na after manganak saka lumalabas yung manas.

4y ago

So normal lng po pala yun??