Sobrang Manas! ?

Hi mga momshie! normal lng po ba yung sobrang manas ang paa after ng CS? gaano po katagal bago mawala yung manas? Salamat po ?

5 Replies

Even po sa normal delivery nagmamanas din po...withinna week after delivery nawawala lang po sia ng kusa..it's because po during child birth nag prepare po yung katawan natin by retaining water pra po pang support kay baby..excess fluids po yung nag ca.cause ng swelling...elevate nyo lang po yung paa niyo kahit for 20mins lang...drink plenty of water po..(it will cause your kidneys to eliminate excess fluids by urination)..and eat healthy po..iwas muna sa high in sodium/salt content na foods...avoid standing din po for too long..and cross sitting...

Normal lang po mommy according sa OB ko. Yung OB ko wala naman binigay na gamot sakin at nawala din naman ang pamamanas ko within a week.

Normal lng po yan momsh,pero pinaimom aq ni doc ng magamot na pampaihi ng marami

mga 3 weeks ako manas after delivery before

Maglakad lakad