Manas na paa at binti

Mataas po ba possibilities na ma cs yung sobrang manas? Nahihirapan na po kasi ako mag lakad dahil sa manas ng paa at binti q. Nagpacheck naman po ko nung monday wala naman sinabi ob ko about sa manas ko nung nag ask po ko.

4 Replies

pag Ordinary lng ob d sila maagap, unlike sa OB-perinatologist,.. mag low salt ,less fat diet ka po and more water

Yes. Kung Mataas Blood pressure niyo. Di kayo pwede umiri, dalawa kayo ni baby manganganib

Wala naman palang sinabi, bakit nag aask kanng 2nd opinion dito? Wala ka tiwala sa OB mo? 🙄

2mo ago

Lakad ka every morning sa highway ng nakapaa para maabsorb ng paa mo yung init nung sahig it helps din kse para d ka manasin

posible po mii, check po yung Bp nyo kasi baka magpreeclampsia kayo

2mo ago

isa kasi symptoms ng preeclampsia ang pamamanas.. yung iba namn normal lang dahil sa water retention. normal bp 120/80, alarming bp = or greater than 160/100