Paninigas at sakit ng sikmura

Hi mga momshie ask ko lng normal ba ung titigas ang tyan at sisikmurain ka. Madalas ko na kasi nararamdaman eh. 33wand6days preggy

1 Reply

Naranasan ko yang parang sinisikmura nung pa 37 weeks na ako...sabi kase ng tita ko na OB baka akala natin sinisikmura tayo pero sign na pala ng labor yun..pero obserbahan mo lang...baka kase may nakain ka na pwedeng magpataas ng acid mo sa tyan gaya ng spicy foods maasim mga ganun...dapat.pag nakaramdama la ng gutom may nakahanda kang crackers...