labor

Hi mga preggy momshie !! 37 weeks preggy here pag ba panay ang tigas lng ng tyan ndi pba paghihilab yun ??? Madalas kasi ang paninigas .. tnx sa mga sasagot gobless ??

6 Replies

Braxton Hicks contractions Tawag diyan sis. Or false contractions. It is happening kasi your uterus is preparing for the labor na. Masasabi mong labor kana pag contractions is may interval time ng 4-5 mins. Or 2-3 mins pag active labor na.

5y ago

Pag gabi po kasi madalas naninigas tyan ko tapos sumasabay po ung sakit ng balakang ko pero ndi pa nmn po nanakit pempem ko ang nanakit po ung pwet ko kasi madalas po ako mag lbm pabalik balik ako ng cr ang tigas pa ng pupu ko ..

pag po lapit n po palagi na po tlg naninigas pero observe nyo lang po mommy kng panay panay nman n labor na yun.. pag po naninigas try nyo ihiga

5y ago

Sge po try ko po mag pacheck up bukas para makasiguro na din ako salamat sis ..

37 weeks open cervix & 1cm nako subrang tigas na ng tyan ko then may mga nararamdaman narin akong pain kaya lang pawala wala,

5y ago

Baka mamaya sis manganak kana nyan unting tiis na lang makakaraos kanarin ☺️

same here 37 weeks and 3days..puro tigas din ng tiyan..kakapcheck up ko lng ngyn close cervix p daw

5y ago

Ndi pa ..

pag humilab na po tiyan hanggang balakang ..

5y ago

palapit ka na mamsh sa labor.. pag ang hilab is 3-4 minutes interval..

Bka braxton hicks lang un mamsh

5y ago

Ano po ba ang pakiramdam ng hilab ? Madalas kasi ang pagtigas ng tyan ko senyales na po ba yun ng hilab .??

Related Articles