madalas naninigas ung tyan..

Hi mga momshie tanong kolng ntural lng b s 26 weeks and 2 days ung mdlas n paninigas Ng tyan..?

7 Replies

Same problem pero dahil nagtanong ako sa ob ko sabi niya normal na naninigas ang tummy lalo na pag busog tayo kasi pag busog daw tayo busog din si baby..pero pag yung madalas na naninigas tapos daw po nasakit yung ang hindi normal..at more on water lang daw po

Not normal sis pag ganyn kc need mo nang bed rest ska nag bbigay ang OB nang Pangpa kapit

Ganyan din ako siszt, hinihiga ko na lang tas hinga ng malalim, bumabalik nman Sa normal

2y ago

same

Same here Lalo m pag pagod ako sa kakagawa sa gawaing bahay

4y ago

Gnun PO ..pm nio nlng PO ako s messenger ko jhenny miano..slmat

Natural Lang naman yan, active kase sya Kaya ganyan

Not normal po kung madalas. Consult your ob na po.

Hindi po .. Malamng may uti ka