paninigas ng tyan

hello mga momshie. ask ko Lang po Kung nakakaranas din po ba kayo ng paninigas ng tiyan lalo nat malapit na ang kabuwanan ninyo. sakin po kasi madalas eh. hirap ako makakilos..

1 Reply

Yes, Braxton Hocks Contractions yan or false contraction. Nagpapractice kasi ang katawan mo para kapag maglalabor ka na alam ng katawan mo kung anong gagawin. Ganyan ako nung nagstart akong mag3rd trimester. As long as nawawala naman kapag magpapahinga ka or nag-iiba ka ng posisyon okay lang yan.