for a friend

Hi mga momshie ask ko lang yung friend ko kc 1st time mom , ngayon 11weeks na sya tinatanong niya kung bakit daw parang bilbil lang daw ang kayang tiyan at di daw matigas normal sa ibang mga buntis , kaya sainyo nalang ako mag tatanong kc sakin wala syang tiwala hahaha

8 Replies

Normal lang po, minsan nga yung ibang first time mommies na balingkinitan ang katawan is lumalaki lang ang tyan kapag 4months pataas na c baby sa loob 😊

11 weeks pa lang naman, too early pa to have a baby bump.. expect nya yan mga bandang 20weeks above, hahah excited much lang yan friend mo haha!

normal lang na ganun momsh.. kasi sobrang liit pa ni baby para sa 11weeks kaya di pa siya masyado visible ..

Ganyan din ako @12 wks pero di ko pa rin siya kinocover ng pants ko. Dapat hangang hips lang pa rin. Hehe

Opo sis normal lng yan. Kahit aq nga prang wla lng kc..mga 13 weeks lumaki kunti prang busog lng..

Oo normal lang .. ako nun 4months na flat padin .. nagka baby bump lang mga 5months na

Yes until 4 months ko ganyan ako. 5 months lang talaga naging obvious na preggy ako

Oo nmn parang bil bil lang tlga. Baka na eexcite lang po yung friend mo