just mom

Hello momshies...ask q lang po f normal lang po bah na magkaroon ng discharge like this po?8 weeks preggy po ako...medyo smelly xa a bit... na conscious lang po ako kc 1st time mom here..na bothered din po aq kc according sa friend q (6 months preggy xa) hindi daw to normal...thanks po sa sasagot

just mom
1 Reply

Baka spotting yan sis. Pa check up kapo sis. 8 weeks plang si baby nasa delikadong stage pa po siya. Pnta kna OB mo po.

5y ago

Yes po, pa check na q sa OB q..Pero so far sis wala naman akong nararamdaman na sakit...salamat po..