breast feeding

Hi mga momshie ask ko lang po sana sa inyo ano ginawa nyo para magkaroon ng milk supply 3 days na ako nakapanganak via cs until now wala pa rin akong milk supply.. :( :( :( help nman po

2 Replies

Momsh aq po 6 days s hospital via cs din wla pong lumabas tlga n gatas nun. Tpos nung pang 10 days ko na. Nasa bahay n kmi non bgla pong nanigas ung dibdib ko aun po 2lo na ng 2lo ung gatas ko mahina lang s una pero nung panay inom ko n ng milo at massage lng s dibdib lumakas n po xa

5y ago

Magkakaroon po yan momsh bsta higop lang mssbaw araw gabi tska pa latch lage kay baby

try nio po mamsh m2 malunggay, mother nurture and masasabaw na pagkain..