Milk supply

Totoo po ba na mas matagal magkaroon ng milk supply pag CS? Ano po ginawa niyo para dumami po milk supply niyo? 1 week na since nanganak ako via CS kakaunti palang din po milk supply ko, di halos nabubusog si LO. ?

2 Replies

Ako po weeks before po manganak nainom na po ako ng malunggay capsule paglabas po ni baby ilang weeks pong halos walang lumalabas po na gatas kahit umiinom pa rin po ako ng malunggay capsule,masasabaw at maraming tubig. May nagsuggest po sa akin na magtake ako ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (CALCIUM) after ilang days napansin ko pong dumadami na po ung gatas ko until now.

CS po ako, nagkamilk.ako pagkalabas ni baby pero umiinom ako manlunggay capsule bago pa manganak

4y ago

Ako mga 1 week bago mag karoon Ng milk hirap din ako pero gumawa aq paraan para lumabas at dumami Ang milk sa breast ko