Breast Feeding

Hi mga momsh! Ano po ag ginagamit nyo para mas dumami ang milk supply nyo? Agad bang may lumabas sainyong milk after delivery? tia! ?

2 Replies

2 weeks before edd ko nagtake na ako ng malunggay capsule. 40 weeks and 6 days si baby nung manganak ako. colostrum pa po yung lalabas sayo first 3-7 days. minsan feeling mo walang nalabas, pero meron yun ipa-latch mo lang ng ipa-latch kay baby para maubos. after nun, lalabas na yung white milk and magkakaletdown ka na 🙂 ngayon, 2 weeks and 4 days na lo ko and malakas milk supply ko. Unli latch is the key ❤️

Unli latch lang po and drink pinakuluang malunggay. Take malunggay capsules din po.