breast pump

Hi mga momshie ask ko lang po sa mga nakaka experience po nag pagsusugat ng nipples nyo ok lang ba kay baby na may na dede syang dugo? Please help me thanks

breast pump
1 Reply

nagsugat din ung nipples ko before kaya inalalayan ko agad ng petroleum jelly (pag d ako nagpapadede).. havent heard if may impact kay baby ung bloody milk pero personally parang risky sya ibigay. Pwede ka po mag nipple shields or ipump mo nlng ung gatas mo para d na muna directly dumede sau si baby (to give way sa pagheal ng nipples mo).