Breastfeeding

Hi po, sa kakadede po ni baby hindi ko napansin na may sugat na po ung nipple ko. At ung nag pump po ako dugo po una bungad. Kaya na paisip po ako baka may nadede po syang dugo sakin. Ok lang po ba un kay baby?

1 Reply

Hello. Wag mag worry, kasi kahit yung milk natin ay produced ng breast from blood din natin. Anyway, kung bearable naman ang pain, continue breastfeeding parin, Maghi-heal din yan without medication, normal lang din magsugat ang nipple esp kung FTM na breastfeeding.