??

mga momshie ask ko lang po kung sino dto nakaexperience na di napa breastfeed si baby? ? hays sken kse 1 time ko lang sya napadede tas wala ng kasunod bukod kse na as in konti ng milk ko lubog pa nip*le ko kaya di sya nakadede sken hays. 1month & 8days na sya pero ganyan.lang katawan nya ? nasstress ako kse diko sya mabigyan ng gatas na galing mismo sken. pano po kaya ito. ?

??
26 Replies

sakin din wala nagppump ako 2oz lang for 30mins. kaya formula milk sya nun mei gatas pako mix. okay nmn katawan nya, laki nga nya e. pinag vitamins ko ndin sya para hindi sakitin.

4y ago

sakin sobrang konti tlga kaya pinagformula ko nalang si baby 😔 balak ko na din pagvitamins ko nalang sya para di maging sakitin