Mat 1 sa SSS

Hi mga momshie.. Ask ko lang po kung may required month ba bago mag file ng mat 1 and how? sana maya makapansin.. salamat in advance

3 Replies

continues naman po yung pag hulog ko.. hmm ask ko lang po kung ilang months na pregnant ka bago po mag file ng mat 1

dapat po may latest na bayad 6 months bago ang edd mo po at same din sa pag file ng mat notif.

4y ago

wala naman pong sinabi kung ilang months. ang sabi lang po sakin 6mos bago edd nakapag file na ng mat notif at latest ang bayad sa sss

dpat po mkapag notify n ng mat 1 bagu manganak