Paano po mag file ng Mat 1 thru online na daw?pls answer me how.

Paano po mag file ng Mat 1 sa sss thru online? pls answer. thank you po

2 Replies

thru online punta ka website ng sss tas hanapin mo new member.need kasi may user id at password bago ka mamali kung anong transaction gagawin mo tapos kapag ok na makikita mo yun maternity etc.tas mga mga question dun sagutan mo lang .

need nyo prin pong pumunta sa branch yung salary loan lng po ang thru online..kc need nyo mag submit nang notification na buntis kau..yung mga requirements po ee ipapasa nyo po mismo sa branch.