Sss

Hi mga momsh.. Ask ko lng ilang buwan po ba ang tyan dapat mag file ng Mat 1 sa Sss.. Thankyou in advance

14 Replies

Soon as Alam Kong buntis kna at may ultrasound kna. Ipasa mo na agad sa sss pra manotify sila.

As soon as nalaman mong preggy ka, and may ultrasound and certificate na binigay ni ob

As soon na malaman mo na buntis ka.. Unang ultrasound mo un na ipasa mo sa sss..

As soon as nakapg pa ultrasound kna pwede na ipasa po un kasama ng form for mat1

as soon as malaman mongg buntis ka dapat may ultrasound isa submit yun sa sss

As soon as possible. Dalhin mo lang ang mga necessary requirements.

As soon as nalaman mong preggy ka at nakapag tvs ultrasound kana.

As soon as makapag ultrasound ka. Kasi ipapasa mo yun sa sss.

Pag may first ultra kana like tvs pede n yun

Pwede po ba. Kahit 4months na tyan ko