LMP vs UTZ EDD

Hi mga momshie! Ask ko lang po. I'm currently preggy and LMP ko is January 26. Supposed EDD ko po is Nov 2. Sa first TVS ko po and EDD is Nov 12. Yesterday nagpa UTZ po ako, si baby nag mmeasure ng 18 to 19weeks palang. Pero kung LMP ang susundin, 22weeks na po dapat. May almost 3weeks difference. Bakit po kaya ganun?

4 Replies

Same tayo mamsh, LMP ko Jan 26.. So EDD ko Nov 2, 1st and 2nd ultrasound.. Tugma naman. Kaso etong latest ultrasound ko.. 35weeks pa lang, eh 38weeks na base sa LMP.. Ano po sinundan nyo? Kailan kayo nanganak?

same .3 weeks gap ng LMp and EDD ko. mas accurate yung first ultrasound sakin . sakto sa due date kasi ako nanganak

Kelan po kayo nag contact ni hubby?

baka po maLi k Lanq nq biLanq 😊

Related Articles