LMP Vs. First TransVaginal UTZ

Diko po alam ano EDD ang susundan ko. LMP : April 21 EDD: January 26,2020 First Tranz V UTZ: 8weeks EDD: February 21,2020 Second UTZ: 19weeks EDD: February 26,2020 Third UTZ: 33weeks EDD: March 01,2020

2 Replies

Sundan mo yung sa LMP. Hehe. Pabagobago talaga ang sa UTZ kasi binabase nila yung sa standard measurements ni baby. Kay misis nagbabago din. Pero ang nasunod eh ung sa LMP nya at first utz.

4y ago

Eh pero bakit yung OB ko sinudan nya yung first UTZ ko which is February 21. Diko sure kung ilang weeks na ba talaga ako. Kasi kung LMP ang susundin ko. Mag 38weeks na ko. Pero kung dun sa first TranzV ko 35weeks something palang ako.? Ang gulo e.

helo momsh, 4 sure big na baby mo ngayon. tanong ko lng po kong ano yong edd na sinunod mo at kelan ka nanganak.?

2y ago

Update please☺️