lmp vs utz

Hi mga moms,ask ko lang kung ano ba talaga ang susundin?yung lmp ba or utz?naguguluhan kasi ako,kung lmp kasi ang edd ko is may 10,kung by utz,edd is may 27.thanks po sa mga sasagot.

2 Replies

Hi sis. palagay ko, LMP po since yan po lagi tinatanong nung nagpacheck ako sa lying-in clinic, sa center at nung nagpa utz ako. ang EDD naman po is either 2weeks advance or 2weeks late sa nasabing EDD mo.

Kung regular po period nyo LMP po nasusunod, pero kung hindi yung pinakaunang UTZ po.