EDD LMP vs UTZ

Okay lang ba maglakad2x if EDD-LMP ko is October 23?currently 37 weeks Pero EDD-UTZ is Nov 8? Please help#pregnancy #advicepls

7 Replies

yes momsh. ok lang maglakad lakad. ako nga october 11 due ko umaga tanghali hapon ako naglalakad lakad ayaw pa lumabas ni baby. 38 weeks and 6 days na ako. twice na ako naIE 1cm pa din.

haha ako momsh edd lmp ko oct. 19 tapos edd utz nov.13.. nkakaloka pero lmp.pdin sinusunod ko.. araw² ako nglalakad laya sobrang baba na ng tiyan ko

4y ago

Mamsh halos parehas tayo ng case.. LMP ko EDD Nov 2, same siya sa 1st and 2nd UTZ then latest UTZ ko biglang naging NOV 18 EDD 3weeks difference. ano po sinunod nyo? Kumusta po kayo? Nanganak na po ba kayo?

Opo basta di ka po maselan at kaya na ng katawan mo kase fullterm naman na ang 37 weeks 🤗

Yes po, 37 weeks anytime pde na lumabas si baby dhil fully develop na po sila.

Yes mommy. Advisable na po maglakad lakad.

Oo naman mamsh okay lang yan

oo.. pwede na