GENDER

5months nagpa ultrasound po ako. Girl daw po sabi ng ob. Sure napo kayo yon? Ayan poyung pic

GENDER
126 Replies

Hindi po ba inulit ulit icheck nung ob nyo kung sure na girl na? Yung sa akin kasi (2nd baby)ulit ulit na chineck tapos sabi "parang babae" inulit po nya tapos nung last na check nya na sabi "80% babae kasi may hiwa sya" at nakita din po namin ng asawa ko sa monitor babae talaga walang titi eh 😁 Yung panganay ko kasi lalake tinago ko po mga results ng ultrasound nya noon pinagkukumpara ko results. Yung nasa photo po 4months pa lang tiyan ko diyan.

Ako para sure mga 7months n tyan ko nagpaultra sound ako. Sa awa naman ng panginoon.. hindi mali naging ultra sound sakin.. Baby Girl.. Paulit ka nlng kung gusto mo after few months ulit.. Tsaka ako, my instinct ako baby girl pinagbbuntis ko non bago pa mag 1month tyan ko.. 😂 tas my name na agad..

minsan nakakainis yung gantong tanung. kase doc/pedia na nag sabing girl/boy. mag tatanung pa sa mga tao. kung d po kayu sure sana nag pa ultra sound po kayu ulit. sa magka ibang doc. kase sila lang namn nakakaalam kung panu malalamn ee.

5y ago

hahha. opo

Yes po girl po yan sis, pero share ko lang po yung tita ko po nung nag buntis ang sabi sakanya girl pero nung lumabas baby niya boy po. Kaya nung bumili po ako ng gamit ni baby unisex lang binili ko. Pero bihira naman po yung ganung cases. 😄

5y ago

Same po sa hubby ko. Kwento ng byenan ko nagpaultra sound sya sabi girl daw si Hubby tas nung lumabas babae pala haha kaya puro gamit nya daw puro pink. Tas nung sa pangalawang anak ng byenan ko di na sya nagpaultrasound kasi nga mali naman daw result tas yun suhi pala yung kapatid ng hubby ko una yung pwet.

Nagpaultrasound ako 22 weeks and 4 days sabi ni OB girl sure ba kako un ou daw girl, peo next ultrasound ko 26 weeks and 5 days lalaki ang tagal nia tinitignan,, may lawit nd nrin nia ko siningil sa ultrasound haha🤣

4y ago

Pwede rin pla mag kamali

5mons din ako nung ngpaultrasound at girl din si baby pero hnd ako nging komportable kaya nung 7mons pinacheck ko ulit ky ob yong gender ng baby ko at girl na talaga sya at pinaulit nung day na manganganak nako.

Duda ka sa sinasabi ng OB mo mismo e may gamit yun para icheck ang gender ng anak mo. Pano malalaman ng mga nanay dito gender ng anak mo e wala naman kami way para macheck.

Eto po ung sakin 26weeks naxa nung nakita baby girl. kasi di makita sa pelvic ultrasound gender kaya nakita nalang nung nagpacongenital anomaly scan ako. 😊

4y ago

hi momsh magkano pa congenital? 😊

Baby Girl po yan.. humburger sign po tawag jan.. di pa medyo develop ung vagina ni bby.. 😀 ganyan din sakin.. 3 white lines nkita sa ultrasound. 😘

Yan din sabi sakin nung nag-ultrasound skin, tingin nya daw babae. Nung pagka-pa-ultrasound ko ulit nung 6 months, nakita na babae na talaga