Bcg vaccine

Hi mga momshie ask ko lang okay lang ba na wala pang vavcine ng bcg and hepa b si baby ?? kase kaya di pa sya naiinjectionan kase sarado mga center .. Thanks po sa mga sasagot 24 days na po baby ko ..

6 Replies

ok lng po...yung baby ko po hinintay munang mag 1 and half month bago turukan ng bcg

pagka-panganak ng baby ko, may bcg vaccine na po siya agad. San po ba kayo nanganak?

pagkapanganak dapat po meron ng bcg and hepa b vaccine. san po ba kayo nanganak?

hindi pa yata kasi need ng baby ng ganyang vaccine

Hi mamsh, okay lang po.

Thats ok lang po