BCG/ Hepa B

Ask ko lang okay lang ba di pa natuturukan baby ko ng BCG AT HEPA B ? mag 2 weeks na baby ko. Sa lying in ako nanganak . Wala padaw kase sila stock. Okay lang ba un ? Diba dapat pagkapanganak naiturok na un. ?

16 Replies

Baka po di na sila magtuturok kasi nung last time muntik na kami di maturukan ng ganyan kasi lagpas na kami 1 week sa lying in din ako nanganak at di rin available ganyan nila pero buti nalang pumayag padin ung taga center. Try nyo nalang po

hAnAp kAnA lNg sAh ibANg LyiNg sis,kAsO ngA lNg sAyANg nAmAn uN kC kAsAmA nAh uN sAh pAckAgE mOh jAn sAh pinAngAnAkAn mONg LyiNg iN.uNg UnAng bAkUnA ng bAtA. mAyrOn nAmAn sAh cENtEr kAsO hAnApAn kApA ng rEcOrd At piLApiLA pAh dOn.

dalhin mo nalang po sa health center, baby ko 1 and a half months na dpa na bcg dahil wla din daw available perp bukas babalik kami sa center, kung wala pa din talaga sa pedia na lang kami

Ok Lang..try nyo dalhin sa Health Center.. much better kasi mabigyan agad si baby bago iexpose sa labas or sa ibang tao at para di rin sya maalangan sa schedule ng mga susunod nyang bakuna

Sa center free lng pero dpat ata may record ka nung preggy kpa, ako kc lying in din manganganak pero ng papacheck up din ako center para sa mga vaccine ni bby.

sis sa health center ka n lng muna pumunta, importanta kac yun, at proteksyon na rin para kay baby,

Kung wala bcg ang pinaanakan mo punta ka sa cenyer nyo kase nagtuturok din sila yan.

Dapat naturukan n cia sa center dalhinbmo dun dapat meron yan bago k nakalabas..

baby ko mag 1 month na sa friday pero kakaturok lang kanina sa center.

Expert

Better go to a hospital or clinic to have your baby vaccinated :)