Ultrasound?

Hi mga momshie ask ko lang? Ok lang ba kahit di kompleto ung ultrasound pero nagpacheck up ako nung september 3months tiyan ko tas sinabihan po ako pa ultrasound daw ako sabi ni doc nung after magpacheck kaso problema ko nun pera ? Okay lang ba kahit ngaun 5months nalang ako magpaUltrasound? Comment mga momshieeee??

1 Reply

Ok lang..di nMan dapat monthly ang ultrasound dahil masama din kay baby may radiation..depende un kung healthy naman si baby at hindi naman dapat iultrasound monthly