check up

bakit po ako nung nagpa-check up nung jan.6 ung p.t ko kasi malabo pa, kaya ginawa ng o.b pna-test nya ung dugo ko. positive tlaga. tapos nireseta lang sakin is ascorbic acid at folic acid. sa feb. nalang daw ako magpa-ultrasound. ok lang ba yun na sa feb. nalang magpa-ultrasound?thank you

2 Replies

yes po. ang importante po inumin nio folic acid importante un sa pag develop ni baby

kitang kita na po kse kung may fetus na sa tyan pag mga gnung weeks. pray k lng mamsh