soon to be mom

hello mga momshie, ask ko lang kung sino man ang nakakaalam sa philhealth na, may hulog na ako sa philhealth since 2016 to 2018 ng may ay may hulog na ako as employed,then nag stop na ang hulog ko dhil nag awol ako sa work. tanong ko lang po kung magagamit ko pa ba ang philhealth ko sa january as my due date na preggy ako .kasi huhulugan ko plang sa january ang philheath ko sa buong taon... tnx po sa makakapansin

1 Reply

Mas better po siguro kung pumunta na kayo ng Philhealth sis. May bagong policy kase ang Philhealth, so kung ang tinutukoy nyo po is WATGB tinanggal napo nila yun. Bale kailangan nalang ata is updated ang hulog mo para magamit mo sya.