Philhealth

hi mommies tanong ko lang po sana kung magagamit ko ba si philhealth ko if nov&dec ng 2021 lang may hulog then yung january to may 2022 huhulugan ko po sana at edd ko is july magagamit ko po kaya?thank you #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

mas maganda pong magtanong ka muna sa hospital or lying in na aanakan mo. kung paano ba ang process ng philhealth sa kanila. and ano ang pwede mong Gawin if ever na hindi updated ang philhealth mo

2y ago

nagamit ko na kasi siya nitong january naoperahan din kasi ako tinanggal cyst ko kaya worried lang ako baka di ko na magamit sa july😁

yes sis pwede ka mag hulog quarterly pwede mo hulan jan - march / apr - may/ basta my due ang hulog ng quarterly every end of last quarter. You can pay sa bayad center or sa Sm payment section.

2y ago

oo sis magagamet mo pa din si Philhealth mo kahit June yung last na hulog mo. Yung iba nga kahit past 6 months ng walang hulog nagagamet pa din nila kaya lang kunti lang na babawas sa bill nila compared sa mga tuloy tuloy ang hulog mas malaki yung less nila sa bill kasi active philhealth sila

much better kung makapaghulog ka updated until sa bwan ng panganganak mo.

Oo. Basta hulugan mo hanggang kbwanan mo.

kelangan bayad from Nov 2019 to edd.